Địa chỉ: Xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh

Bữa tiệc Buffet

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc bữa ăn và đổi mới hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ. Ngày 7 và ngày 8 tháng 11 năm 2019 trường MN Sơn Giangđã tổ chức cho gần 285 trẻ hai điểm trường tham gia bữa tiệc Bufet vui vẻ ấm cúng. Với  mục đích cho các bé được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ và quen, giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực. Ngoài ra còn mang đến cho các con bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa như thế nào là đủ với yêu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn và được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin cho các bé.

Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo, đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên từ mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng của các món ăn đã thu hút trẻ từ đầu đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn…

Một số hình ảnh trong bữa tiệc Bufeet của trẻ

Xôi gấc

Xúp Gà