Địa chỉ: Xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI MẦM NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI MẦM NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2029-2020

Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Trường Mầm non Sơn Giang; căn cứ vào kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020. Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2019 trường MN Sơn Giang tổ chức tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm 2019-2020. Có 15/18 giáo viên tham dự (2 GV nghỉ sinh, 1 giáo viên mới vào ngành), thí sinh đã trải qua ba vòng thi (bài thi năng lực, thực hành, báo cáo thuyết trình,). Các thí sinh đều thực hiện nghiêm túc.

Qua hội thi đã giúp giáo viên ôn lại một số kiến thức về lĩnh vực chuyên môn. Liên hệ thực tế của bản thân trong công tác CSGD trẻ, nắm một số văn bản liên quan đến giáo dục mầm non, các chuyên đề trong năm học.

Cũng qua hội thi nhà trường đã đánh giá được trình độ năng lực của giáo viên, qua đây nhà trường đã chọn được những giáo viên có năng lực để tham gia hội thi cấp huyện: Kết quả của hội thi: là 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba

Sau đây là 1 số hình ảnh của 3 vòng thi:

Vòng Thị lý thuyết

Vòng thi thực hành